Bước tiến mới của Hawee IDC trong lĩnh vực Điện mặt trời áp mái

26/03/2020 admin

Với cơ chế khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện phát triển các dự án sử dụng điện mặt trời  từ EVN, tại Việt Nam ngày càng nhiều các khách hàng từ các công ty tới hộ nhà dân tìm hiểu và lắp đặt hệ thống điện áp mái. Đây cũng là xu thế chung của tương lai khi tận dụng tối đa nguồn năng lượng mặt trời bằng cách khai thác năng lượng từ ánh sáng mặt trời và biến chúng thành điện năng. Ngoài ưu điểm giúp tiết kiệm  được chi phí, thời gian đầu tư , giảm thiểu tác động xấu đến môi trường thì hệ thống này cũng là một kênh đầu tư hấp dẫn dành cho các Chủ đầu tư khi mà lượng điện dư thừa sẽ được cam kết mua bởi Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Với chiến lược phát triển bền vững, Hawee Group cũng không ngoài xu thế chung khi mong muốn chung tay xây dựng và thực hiện các dự án liên quan tới năng lượng tái tạọ bảo vệ môi trường. Năm 2020, Hawee Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Bamboo Capital Group để phát triển dự án Điện mặt trời áp mái với quy mô có Tổng công suất 50 MWp trong vòng 1 năm hợp tác.

Bên cạnh đó, với năng lực triển khai tốt, cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, Hawee Group cũng đã ký một loạt các hợp đồng EPC dự án điện mặt trời áp mái dành cho doanh nghiệp:  dự án 1 MWp với Công ty TNHH ECCO Việt Nam, dự án 3 MWp với Công ty Cổ phần Kết cấu Thép ATAD,… và đang trong giai đoạn triển khai dự án. Trong thời gian tới Hawee Group hứa hẹn sẽ trở thành Tổng thầu EPC cho nhiều dự án Điện mặt trời áp mái khác nhằm khẳng định vị thế cũng như độ phủ sóng của mình trong lĩnh vực Năng lượng tái tạo.

Tải thêm tin tức