HẠNG MỤC CÔNG VIỆC

Hỗ trợ Chủ đầu tư từ những bước đầu tiên của dự án

Hawee Energy cung cấp dịch vụ xây dựng chất lượng cao, chuyên nghiệp, tin cậy cho các công trình Công nghiệp, đặc biệt các công trình có quy mô lớn và độ khó về kỹ thuật cao. Từ bước tư vấn ban đầu đến hỗ trợ sau dự án, Hawee Energy đồng hành cùng Đối tác để hoàn thiện dự án, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, tiến độ và chất lượng.

arrow

Tư vấn

Với nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu chuyên sâu về Luật Xây dựng, Hawee Energy giúp Đối tác khởi đầu dự án thuận lợi với việc tư vấn:

  • Đầu tư
  • Pháp lý
  • Thiết kế
  • Cấp phép xây dựng
  • Quản lý dự án

Thiết kế

Đội ngũ chuyên gia thiết kế và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, năng động của Hawee Energy hướng đến cung cấp các giải pháp thiết kế có tính khả thi về triển khai thi công cao, bền vững, giàu tính thẩm mỹ và ấn tượng, bao gồm

  • Thiết kế ý tưởng
  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế kết cấu
  • Thiết kế kỹ thuật

hawee design
deco element

Tham quan dự án trước xây dựng

Chúng tôi sử dụng công nghệ BIM 3D và các phương pháp vẽ thi công, do đó Chủ đầu tư có thể tham quan nhà máy, tòa nhà thông qua mô hình để hiểu đầy đủ dự án.

Xem cách bố trí các cấu phần kỹ thuật như đường ống, dây nối và thiết bị để hiểu về ý tưởng và mô hình công trình. Công nghệ Hawee sử dụng giúp quá trình thiết kế dễ dàng và sáng tạo, cho phép Chủ đầu tư đưa ra các quyết định quan trọng trước khi tiến hành thi công xây dựng .

Thi công Xây dựng - Các giai đoạn

LẬP KẾ HOẠCH
BƯỚC 1
arrow down

Mỗi bước của quá trình xây dựng đều được lập kế hoạch tỉ mỉ để tổ chức nhân lực, vận chuyển vật liệu, thi công lắp đặt và kiểm tra. Việc này giúp hạn chế tối đa việc xáo trộn lịch trình và ngân sách trong quá trình xây dựng.

TỔ CHỨC THỰC HIỆN
BƯỚC 2
deco element

Hawee tổ chức hoạt động thi công kết hợp chặt chẽ với sản xuất nhằm mang đến giải pháp và hệ thống đồng bộ. Bên cạnh đó, trong toàn bộ quá trình thi công, Hawee tiến hành kiểm soát chất lượng chéo bởi hai ban QC và T&C chuyên biệt.

CÔNG TÁC BẢO QUẢN
BƯỚC 3
deco element

Công tác bảo quản vật tư được thực hiện bám sát Bộ quy trình và biện pháp thi công nhằm đảm bảo theo hiệu suất sử dụng công bố bởi Chủ đầu tư.

CHẠY THỬ VÀ BÀN GIAO
BƯỚC 4
deco element

Vượt qua thách thức để hoàn thành xây dựng theo đúng kế hoạch và ngân sách đề ra. Hợp tác cùng Hawee Energy từ những bước đầu tiên, Chủ đầu tư sẽ nhận được một dự án “chìa khóa trao tay”, sẵn sàng cho người sử dụng cuối, đáp ứng chính xác thông số thiết kế ban đầu đưa ra.

HỖ TRỢ & BẢO TRÌ KĨ THUẬT
BƯỚC 5
deco element

Chúng tôi hỗ trợ cho mỗi dự án hoàn thành với dịch vụ Bảo trì kỹ thuật 24/7.

Ban phản ứng nhanh và bảo trì kỹ thuật

Mỗi dự án bàn giao đều được đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật với dịch vụ toàn diện: Bảo trì, sửa chữa, bảo hành và dịch vụ hỗ trợ "Ban phản ứng nhanh".

Đội ngũ 80 cán bộ kỹ thuật cùng 06 xe chuyên dụng đảm bảo việc xử lý sự cố tại hiện trường không vượt quá 12h trên toàn quốc.