GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Tổng thầu EPC của những dự án Năng lượng tầm cỡ

Là một thành viên của Hawee Group, Công ty Cổ phần Hawee Năng lượng (Hawee Energy) mang sứ mệnh trở thành Tổng thầu Xây dựng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Xây dựng Công nghiệp và Năng lượng tái tạo, đầy đủ năng lực đảm đương các công trình quy mô lớn, độ phức tạp cao.

Qua 09 năm hình thành và phát triển, Hawee Energy đã khẳng định được vị thế và sự lớn mạnh của mình trong lĩnh vực Xây dựng và Năng lượng tái tạo qua nhiều dự án lớn như: Nhà máy điện mặt trời TTC Đức Huệ 01, Nhà máy điện mặt trời Bình Nguyên, Nhà máy điện mặt trời Hacom, Nhà máy Tân Á Hà Nam, Anmitools, Federal Mogul (USA)…

Với năng lực Tài chính cùng đội ngũ nhân sự bao gồm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư,... có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các công ty quốc tế: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,… cho phép Hawee Group nói chung và Hawee Energy nói riêng có niềm tin và cơ sở vững chắc để hoàn thành sứ mệnh đầy thử thách đó.

BG_2

Lĩnh vực hoạt động

Hawee Energy đóng vai trò là Tổng thầu EPC của các công trình Năng lượng tái tạo, Nhà máy và Trạm đường dây

decorating element

hawee_idc_introduction_01

Các hình thức hợp tác linh hoạt & Dịch vụ xây dựng hoàn chỉnh Hawee Energy cung cấp:

Hawee Energy có thể đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư với các hình thức hợp tác linh hoạt.

Các hình thức hợp tác linh hoạt

 

TÌM HIỂU

image

 

Hawee Energy có đầy đủ năng lực đảm nhận từ giai đoạn đầu tiên của dự án, từ tư vấn, đến hoàn thiện thi công xây dựng và bảo hành bảo trì.

Các dịch vụ hoàn chỉnh Hawee Energy
cung cấp

 

TÌM HIỂU

image

 

Trực thuộc Hawee Group, Hawee Energy cùng với các công ty thành viên là Hawee Cơ điện (Hawee M&E) và Hawee Sản xuất và Thương mại (Hawee P&T) chia sẻ những giá trị cốt lõi, định hướng phát triển và năng lực kinh nghiệm tích lũy từ 14 năm hoạt động. Hawee M&E và Hawee P&T đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thành sứ mệnh trở thành tổng thầu hàng đầu Việt Nam của Hawee Energy.

deco element

Hawee M&E

Tìm hiểu về Hawee M&E

Giải pháp cơ điện cho công trình xây dựng

Hệ thống Cơ điện là thước đo đẳng cấp của mỗi công trình xây dựng. Với năng lực chuyên sâu và kinh nghiệm thi công nhiều dự án tầm cỡ, Hawee M&E sẽ đồng hành cùng Hawee Energy để thiết kế và cung cấp các giải pháp Cơ điện toàn diện, tối ưu nhất cho mỗi công trình, đảm bảo dự án vận hành an toàn và hiệu quả.

Giải pháp hệ thống trọn vẹn

Các hệ thống Cơ điện đều bổ trợ lẫn nhau. Một hệ thống Cơ điện hoạt động hiệu quả chỉ khi được thiết kế như một đơn vị tổng thể duy nhất. Hawee Energy cung cấp, thiết kế và xây lắp trọn bộ các hệ thống Cơ điện hoạt động hiệu quả tối đa trong dự án xây dựng của bạn.

Hawee P&T

Nghiên cứu và sản xuất sản phẩm phù hợp từng công trình

Nhà máy sản xuất thiết bị Cơ điện quy mô 10.000 mét vuông, được trang bị các thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ R&D cho phép Hawee P&T đảm nhận nhiệm vụ nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm phù hợp với đặc tính kỹ thuật của từng loại công trình.

Cung ứng và vận chuyển

Cung ứng các vật tư và thiết bị chất lượng cao cho hoạt động xây dựng với tiến độ nhanh nhất, Hawee P&T là bộ phận không thể tách rời và là lợi thế cạnh tranh cho công ty Hawee Energy.

Hawee P&T sản xuất các thiết bị cơ điện, được tin dùng bởi các chủ đầu tư, các đơn vị trong và ngoài nước

Tìm hiểu về Hawee P&T