HAWEE CÁN ĐÍCH THÀNH CÔNG 03 DỰ ÁN SOLAR FARM GẦN 150MWP

30/12/2020 admin

Với những giải pháp đồng bộ, quyết liệt và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Ban điều hành Tổng thầu EPC Hawee, 03 dự án nhà máy điện mặt trời quy mô lớn Hồng Phong 5.2, Phan Lâm 2 và Hồng Liêm 3 lần lượt cán đích thành công, xuất sắc hoàn thành COD trước thời hạn được áp dụng mức giá bán điện ưu đãi FIT2 của Chính phủ (31/12/2020).

Để đạt được mục tiêu đưa các Nhà máy điện mặt trời đi vào vận hành thương mại trước 31/12/2020, bất chấp những điều kiện khó khăn về khí hậu, thiên tai hay diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban điều hành các dự án đã làm việc với tinh thần quyết tâm cao, đồng lòng vượt qua mọi rào cản để hoàn thành kế hoạch theo tiến độ.

Và thành quả đã đến, sau tất cả sự tận tụy, tâm huyết, tài năng, nỗ lực, các anh em Ban điều hành dự án Nhà máy Điện mặt trời Hồng Phong 5.2, Phan Lâm 2 và Hồng Liêm 3 đã cùng nhau hân hoan chúc mừng giây phút đóng điện thành công.

Ban Lãnh đạo Hawee Group đã trực tiếp đến Bình Thuận thăm các anh em Dự án để động viên tinh thần và chúc mừng thành quả của các Ban Điều hành Dự án cũng như chiêm ngưỡng những cánh đồng điện được xây dựng từ bàn tay Người Hawee.

Những bữa ăn vội trên công trường

Những giấc ngủ tranh thủ để tiếp tục chiến đấu

Những ngày thi công triền miên bất chấp trời nắng cháy hay mưa bão

Những đêm không ngủ để chờ đóng điện

Ban Lãnh đạo Hawee Group về thăm các Dự án

BLĐ Hawee Group vui mừng trước cánh đồng điện Hồng Phong 5.2

Trạm điện tại cánh đồng điện mặt trời Hồng Liêm 3

Trạm điện và cánh đồng điện mặt trời Hồng Phong 5.2

Toàn cảnh cánh đồng điện mặt trời Hồng Phong 5.2

Ban Lãnh đạo cùng Ban điều hành Dự án liên hoan chúc mừng thành quả

Tải thêm tin tức