Hawee IDC tổ chức lễ khởi công dự án Nhà máy Tân Á Hà Nam

23/08/2017 admin

Ngày 21/08 vừa qua, Hawee IDC đã long trọng tổ chức lễ khởi công dự án mới- Nhà máy Tân Á Hà Nam tại Cụm Công nghiệp Kiện Khê I, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Được tổ chức sau 3 tháng chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục với chủ đầu tư, sự kiện này đánh dấu mốc đưa dự án chính thức bước vào giai đoạn thi công.

Tham dự tại buổi lễ có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Hawee Group, Hawee IDC, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành, các đơn vị tư vấn giám sát, các nhà thầu phụ và đại diện cấp chính quyền tỉnh Hà Nam.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án

Tại buổi lễ, Ông Trịnh Văn Hà- Chủ tịch HĐQT Hawee Group đã gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Tân Á Đại Thành vì đã tin tưởng chọn Hawee làm nhà thầu thiết kế, thi công, hoàn thiện dự án Nhà máy Tân Á Hà Nam. Để thực hiện dự án thành công chắc chắn sẽ có rất nhiều thử thách, tuy nhiên với sự hợp tác của chính quyền địa phương, sự quản lý và giám sát chặt chẽ từ Ban Quản lý chủ đầu tư cũng như đơn vị tư vấn giám sát, cùng sự quyết tâm và nhiệt huyết của toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV Hawee, Hawee tin tưởng rằng dự án sẽ thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước quan trọng trong quan hệ đối tác giữa hai bên và mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa hai tập đoàn trong tương lai.

Ông Trịnh Văn Hà- Chủ tịch HĐQT Hawee Group phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt chủ đầu tư, Ông Nguyễn Duy Chính- Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền tỉnh Hà Nam đã ủng hộ và hỗ trợ cho các bước lập dự án, kiểm duyệt quy hoạch và chủ trương. Là dự án trọng điểm của Tập đoàn, nên khâu lựa chọn, kiểm duyệt các nhà thầu diễn ra rất cẩn trọng và gắt gao, cuối cùng Hawee là cái tên dành được sự tin tưởng tuyệt đối về khả năng hoàn thành dự án đáp đúng kỳ vọng từ Tân Á Đại Thành, góp phần đưa Nhà máy Tân Á Hà Nam trở thành một trong những nhà máy trọng điểm của Tập đoàn đạt chuẩn Châu Âu, đủ sức cạnh tranh với các nhà máy vốn nước ngoài tại Việt Nam, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp Việt. Đồng thời, Ông cam kết dự án sẽ thực hiện đúng những gì đã được phê duyệt, nhấn mạnh yếu tố An toàn- Chất lượng- Tiến độ làm kim chỉ nam trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Ông Nguyễn Duy Chính- Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại buổi lễ

Nhà máy Tân Á Hà Nam là dự án trọng điểm của Hawee Group nói chung và Hawee IDC nói riêng, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Ban Lãnh đạo ngay từ những bước đầu chuẩn bị dự án. Hawee ý thức được tầm quan trọng của dự án đối với chủ đầu tư và đang nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc dự án theo đúng tiêu chí An toàn- Chất lượng- Tiến độ, khẳng định vị thế của một nhà thầu uy tín và đóng góp vào sự thành công chung của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và giá trị mà Nhà máy Tân Á Hà Nam sẽ mang tới cho xã hội trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tải thêm tin tức