Hawee IDC và Quan điểm Xây dựng Công nghiệp

05/07/2017 admin

Hawee IDC định hướng phát triển theo phương thức nhà thầu thiết kế và thi công (D&B), mô hình này thường được các Chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, do đó các nhà thầu muốn được tiếp tục đồng hành với họ trong các dự án tiếp theo phải chứng minh được năng lực vượt trội của mình. Chính vì lẽ đó, Hawee IDC đã xây dựng chính sách để trở thành đối tác đi đường dài cùng Chủ đầu tư bằng cách lấy tiêu chí chất lượng và tối ưu hóa về mặt kinh tế- kỹ thuật làm kim chỉ nam cho những công trình xây dựng.
Đứng dưới góc nhìn của Chủ đầu tư, một dự án hiệu quả đáp ứng đủ các tiêu chí về Chất lượng- Thẩm mỹ- Giá thành, và Hawee IDC luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để tư vấn, chỉ ra phương án tối ưu, đồng hành cùng họ phác thảo lên một mô hình Nhà máy tương lai đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng đưa ra, và quan trọng hơn hết là mang lại giá trị thực sự không chỉ cho Nhà đầu tư mà còn cho cả xã hội nơi nhà máy vận hành.
Ý tưởng sáng tạo là thứ mà Hawee IDC đặt rất nhiều tâm huyết và đầu tư trí lực. Bởi lẽ, ý tưởng là thứ vật chất vô hình mang lại sự khác biệt cho từng dự án, từ một mảnh đất trống, các kiến trúc sư sẽ nghiên cứu làm thế nào để mảnh đất đó biến thành một công trình đẹp và hữu dụng. Các phương án kỹ thuật có thể lặp lại tại nhiều dự án, nhiều nhà thầu có thể làm được, duy chỉ có ý tưởng thiết kế là mang bản sắc riêng của từng nhà thầu, dự án đi vào hoạt động có hiệu quả hay không, phụ thuộc rất nhiều vào bản vẽ thiết kế, tính thẩm mỹ và cách phân chia các khu vực chức năng thế nào để đảm bảo công năng sử dụng và môi trường làm việc cho người lao động.

Các kỹ sư Hawee IDC hội ý kỹ thuật cho dự án mới

Như quan điểm kinh doanh của Hawee đã định rõ, nguồn nhân lực là sức mạnh cốt lõi của tổ chức, và Hawee cũng hiểu rằng, để có được nguồn nhân lực tốt, một nhân tố mà ít Nhà đầu tư quan tâm, đó chính là Môi trường làm việc. Môi trường làm việc tốt là một lợi thế rất lớn để có thể thu hút nguồn nhân lực tốt, và nó cũng là cơ sở để tăng năng suất lao động.
Hawee IDC chú trọng vào việc thiết kế không gian làm việc tạo sự thoải mái nhất cho con người tại Nhà máy, nơi mà trong hình dung của rất nhiều người cho rằng các Nhà máy thì đều giống “cái hộp nhạc ồn ào buồn tẻ”. Một không gian làm việc lý tưởng với không gian thoáng đãng, có sự tính toán nhiệt độ các khu vực đảm bảo sự thoải mái nhất cho con người; luôn có các nguồn không khí tươi; tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên; thiết kế các không gian xanh, những phòng chức năng cho người lao động nghỉ ngơi và tương tác;… Hawee sẽ góp phần mang đến một môi trường làm việc thân thiện, tạo cảm hứng cho người lao động tại các nhà máy nơi Hawee thi công xây dựng.

Phối cảnh dự án Nhà máy Tân Á Hà Nam do Hawee thiết kế
Không thể phủ nhận, yếu tố chất lượng công trình luôn nằm trong điều kiện tiên quyết của mỗi dự án. Hawee IDC xây dựng cho riêng mình bộ tiêu chuẩn, mà theo đó đã đáp ứng được yêu cầu chất lượng cơ bản của một công trình xây dựng, sau đó sẽ nâng dần cấp độ theo yêu cầu của từng Chủ đầu tư, nói không với các dự án có rủi ro về chất lượng, để tất cả công trình Hawee xây lên sẽ là những công trình đảm bảo an toàn và chất lượng vận hành sau này.
Hawee thành lập Ban R&D với chức năng nghiên cứu và phát triển các công nghệ tân tiến có thể ứng dụng tại thực tế dự án, nhằm giảm giá thành mà vẫn giữ được chất lượng thành phẩm. Không ngừng tham khảo, nghiên cứu các Nhà máy với công nghệ tương tự trên thế giới để từ đó vẽ ra mô hình nhà máy ưu Việt nhất, đáp ứng đúng yêu cầu và phù hợp với luật pháp Việt Nam.
Luôn đặt lợi ích của mình và khách hàng song hành với nhau, Hawee IDC đã thuyết phục được các Chủ đầu tư uy tín cho những dự án lớn như Nhà máy Federal Mogul Việt Nam, Nhà máy Tân Á Hà Nam, Nhà máy Hoa sen Nghệ An, khẳng định năng lực chuyên môn và tạo dựng uy tín trong con mắt các nhà đầu tư.

Tải thêm tin tức