Team building Hawee IDC – “Hành trình kết nối sức mạnh”

07/06/2017 admin

Vào hai ngày 03-04/06/2017 vừa qua, tại Thung Nham, Ninh Bình, Công ty Hawee IDC đã tổ chức chương trình Team Building mang tên “Hành trình kết nối sức mạnh”. Chương trình diễn ra thành công với mục đích gắn kết các thành viên cũng như đẩy mạnh tinh thần đồng đội, xây dựng một tập thể phát triển bền vững.


Cán bộ Hawee IDC trước khi lên đường nhập ngũ

Anh em IDC lên đường nhập ngũ đúng vào hai ngày nắng nóng nhất tại miền Bắc trong suốt 40 năm. Tuy nhiên, với tinh thần cũng như ý chí của người Hawee, 50 thành viên của đoàn vẫn quyết tâm tham gia hết mình với các hoạt động của chương trình. Team Building bao gồm 2 phần: Trò chơi tập thể phong cách quân đội và Gala diner kết nối.

Mở đầu Team Building, Tổng giám đốc Hawee Group – Anh Dương Xuân Đệ chia sẻ đây là chương trình Team mới mẻ tại Hawee và IDC là công ty đầu tiên được trải nghiệm. Do đó, anh mong muốn anh em hãy cháy hết mình, bỏ qua tất cả rào cản để cùng nhau phát huy được thế mạnh bản thân cũng sức mạnh tập thể.


Tổng giám đốc Hawee Group – Anh Dương Xuân Đệ phát biểu động viên tinh thần các chiến sĩ

Chương trình Team Building buổi chiều diễn ra dưới cái nắng 42oC, các thành viên được chia thành 4 đội. Đầu tiên, các đội trải qua phần khởi động và tập kết đội ngũ thực thi K91 (duyệt binh, băng qua tưởng lửa). Sau đó, các đội phải hoàn thành 4 thử thách tại 4 khu vực mà BTC sắp xếp:

  • Trạm 1: Vượt bãi mìn tải đạn – Đoàn kết, khéo léo
  • Trạm 2: Lấp lỗ Châu Mai – Chiến thuật hiệu quả
  • Trạm 3: Vượt địa đạo, tiếp tế lương thực – Khéo léo, nhanh nhẹn
  • Trạm 4: Vượt thang dây – Thử thách lòng can đảm

Sau khi hoàn tất các trạm, mỗi đội sẽ được BTC phát cho các mảnh ghép để truy tìm kho báu của chương trình là tấm băng rôn & cup pha lê. Nhờ vào sự năng động sáng tạo và đoàn kết, nhóm 1 đã đem về chiến thắng thuyết phục. Kết thúc buổi chiều, toàn thể các thành viên đều có chung một cảm xúc đó là “Mệt nhưng vui”. Anh chị em cùng nhau nạp năng lượng để chuẩn bị cho Gala buổi tối.

Một số hình ảnh các thử thách của Team Building

Một số hình ảnh các thử thách của Team Building


Đội 1 chiến thắng một cách thuyết phục

Gala buổi tối diễn ra trong không khí vô cùng đầm ấm. Các thành viên có cảm giác như đang  tham gia một buổi giao lưu văn nghệ với đoàn văn công vào thời chiến. Vừa đáp chuyến bay từ Đà Nẵng về Hà Nội, Chủ tịch Hawee Group – Anh Trịnh Văn Hà di chuyển ngay tới Thung Nham để kịp có mặt tại buổi Gala với toàn thể anh em IDC.


Không khí buổi Gala

Tiếng hát, lời ca của Hawee Music Club và chính cán bộ IDC đã tạo nên một chương trình đáng nhớ, chạm vào trái tim của tất cả mọi người. Đặc biệt hơn nữa, buổi Gala diễn ra đúng vào dịp sinh nhật của Chủ tịch Hawee Group. Toàn thể thành viên có mặt đã cùng hát vang bài hát dành riêng cho Chủ tịch và sau đó là phần thổi nến chúc mừng sinh nhật của các Anh/Chị có ngày sinh trong tháng 6.

Chương trình Team Building Hawee mang tên “Hành trình kết nối sức mạnh” đã kết thúc trong những tràng vỗ tay, những cái ôm chặt và nụ cười nở trên môi của các thành viên. Tin tưởng rằng đây là bước đệm tạo nên một tập thể Hawee IDC đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Chúc Hawee IDC đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.

Tải thêm tin tức